Nhôm kính an thịnh

Nhôm kính an thịnh

Nhôm kính an thịnh

Nhôm kính an thịnh

Nhôm kính an thịnh
Nhôm kính an thịnh
NHÔM KÍNH KIẾN TRÚC AN THỊNH

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG NHÔM KÍNH KIẾN TRÚC AN THỊNH xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

 

Với đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, các chuyên gia ngành nhôm kính và các cán bộ kỹ sư được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, chúng tôi đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và trở thành đối tác tin cậy và uy tín đối với các nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, các nhà quản lý dự án cũng như các nhà thầu Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, lắp dựng và chế tạo hệ thống nhôm kính trong ngành xây dựng. 
Công ty chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện, nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

SỨ MỆNH

Xây dựng công ty phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, đủ năng lực để cạnh tranh với tất cả các thương hiệu nhôm nhín trong và quốc tế, trong đó con người được coi trọng, được cống hiến và được làm việc trong một môi trường an toàn, thân thiện.

Cung cấp những sản phẩm đồng bộ chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.

Tạo cơ hội việc làm và nâng cao kỹ thuật, tay nghề cho người lao động Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả các nhân viên đều có thể phát huy tối đa năng lực, sở trường, trở thành những cán bộ giỏi, đóng góp cho sự phát triển nhân lực của xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

Những ưu tiên hàng đầu của công ty là chăm sóc, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó cũng là sự đáp ứng nhu cầu của thị trường về chất lượng sản phẩm. Tầm nhìn cao hơn nữa đó là nâng cao kỹ năng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Vì vậy, Công ty Nhôm Kính Sài Gòn không ngừng hoàn thiện nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

sumenh

sangtao

SÁNG TẠO VÀ CÔNG NGHỆ

Thế giới luôn biến đổi không ngừng, sự sáng tạo cùng với công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của công ty chúng tôi đã thích ứng và bắt kịp với những tiến bộ của nhân loại toàn cầu. Mọi ý kiến đóng góp, ý tưởng sáng tạo đều được công ty chúng tôi đón nhận và trân trọng như những nhân tố tiên quyết để hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp trên tầm cao mới

THẲNG THẮN VÀ TRUNGTHỰC

Trung thực, uy tín luôn là nguyên tắc hàng đầu trong quan hệ giữa công ty với các đối tác. Chúng tôi quan niệm rằng, trong mọi quan hệ từ thương mại đến sản xuất, sự trung thực luôn là cốt lõi của sự tin cậy lẫn nhau và là nền tảng cho thành công lâu dài của công ty.

minhbach

 

Chia sẻ:
Go Top